8 สบู่ก้อนจาก Dettol ใครกำลังสงสัยว่าจะซื้อ สบู่ล้างหน้ายี่ห้อไหนดี มาดูกัน!


8 สบู่ก้อนจาก Dettol ใครกำลังสงสัยว่าจะซื้อ สบู่ล้างหน้ายี่ห้อไหนดี มาดูกัน!

.
  • แบ่งปันไปที่:

8 สบู่ก้อนจาก Dettol ใครกำลังสงสัยว่าจะซื้อ สบู่ล้างหน้ายี่ห้อไหนดี มาดูกัน!

                  ถึงแม้เวลาจะผ่านไปกี่ปีก็ตามแต่สบู่ก้อนจาก Dettol ก็ยังคงความนิยมอยู่เสมอ เพราะมีให้เลือกหลากหลาย และผลิตออกมาตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละสภาพผิว วันนี้เราจึงมีข้อมูลดี ๆ ของสบู่ Dettol ทั้ง 8 สูตรที่น่าใช้มาฝากคนที่กำลังคิดว่าจะซื้อ สบู่ล้างหน้ายี่ห้อไหนดี ส่วนจะมีสูตรไหนบ้างและแต่ละสูตรเหมาะสำหรับผิวแบบไหนไปดูกันเลย

  1. เดทตอล สบู่ก้อน แอนตี้แบคทีเรีย สูตรเดลี่ แคร์ เป็น สบู่ dettol อีกหนึ่งสูตรที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มดูสุขภาพดี
  2. สบู่เดทตอลออร่า สูตร ออร่า อโลเวร่า และ อะโวคาโด ออยล์ สบู่ก้อนกล่องสีเขียวสำหรับผิวแห้งและเป็นสิว เป็นสูตรที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้และมอยเจอไรเซอร์ ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส ช่วยลดการอักเสบของสิวได้ดีด้วยสารสกัดจากน้ำมันอะโวคาโด ช่วยให้สิวอักเสบยุบลง ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและแข็งแรง หากใครมองหาสบู่ล้างหน้าอยู่แต่ไม่รู้จะเลือก สบู่ล้างหน้ายี่ห้อไหนดี ก็เลือกสูตรนี้ไปลองใช้กันได้
  3. เดทตอล สบู่แอนตี้แบคทีเรีย สูตรคูล เป็นสูตรที่คูลสมชื่นจริง ๆ เพราะมาพร้อมกับส่วนผสมของเมนทอลที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ผิว ช่วยให้รู้สึกเย็นสดชื่น มีชีวิตชีวา และช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นด้วย
  4. เดทตอลออร่า สูตร ออร่า แมนดาริน ออเรนจ์ เป็นสบู่ผิวขาวที่ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นได้แบบมีออร่าด้วยสารสกัดจากแมนดาริน ออเรนจ์ ออยล์ สบู่กล่องสีส้มที่มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของส้มแมนดาริน
  5. เดทตอล สบู่ก้อนแอนตี้แบคทีเรีย สูตรเฟรช เป็นสบู่ลดแบคทีเรียที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิวด้วย pH-Balanced มาพร้อมกลิ่นซิตรัสที่หอมสดชื่น
  6. เดทตอล สบู่ก้อน แอนตี้แบคทีเรีย สูตรเรเดียนซ์ มาพร้อมกับส่วนผสมของวิตามินบี 3 และวิตามิน C ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรงและดูสุขภาพดี ช่วยคืนความกระจ่างใสให้ผิวได้แบบเป็นธรรมชาติ
  7. เดทตอล สบู่ก้อน แอนตี้แบคทีเรีย สูตรแอคทีฟ เป็นสูตรที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียและลดการเกิดกลิ่นกายได้ดี ช่วยให้รู้สึกสดชื่นได้ตลอดวันด้วยกลิ่นที่หอมสดชื่น
  8. เดทตอล สบู่แอนตี้แบคทีเรีย สูตรสกินแคร์ เป็นสูตรเหมาะสำหรับคนผิวแห้ง มาพร้อมกับมอยส์เจอร์ไรเซอร์และวิตามินที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม

ทั้งหมดนี้ก็เป็นสบู่เดทตอลทั้ง 8 สูตรที่เรานำมาฝากกัน ใครที่กำลังมองหาสบู่ หรือยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อ สบู่ล้างหน้าเซเว่น ยี่ห้อไหนดี หรือสบู่อาบน้ำยี่ห้อไหนดีก็สามารถเลือกซื้อสบู่ที่เรามาแนะนำกันได้ มีให้เลือกหลายสูตร