ดูดวง ราศีไหนปัง ราศีไหนต้องระวัง เช็คดวงกับหมอช้าง


ลองมาเช็คดวงชะตาแต่ละราศีกันกับ อ. ช้าง ทศพร ศรีตุลา

.
  • แบ่งปันไปที่:

ดูดวง ราศีไหนปัง ราศีไหนต้องระวัง เช็คดวงกับหมอช้าง

         กำลังจะก้าวเข้าสู่เดือนพฤษภาคม 63 แล้ว ใครที่กำลังเคว้งคว้างจากสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ที่อาจทำให้หลายคนเครียดกันไปตาม ๆ กัน ลองมาเช็คดวงชะตาแต่ละราศีกันกับ อ. ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่จะมาเช็คและ ดูดวง เป็นแนวทางให้คุณกันว่าราศีไหนปัง ราศีไหนต้องระวัง ผ่านคำทำนายจากการ ดูดวงหมอช้าง ให้เห็นกันแบบชัด ๆ 

 

ราศีที่ดวงดี ดวงเด่น 

ราศีที่ดวงดี ดวงเด่นแบบรอบด้านคงต้องยกให้ราศีต่อไปนี้ ได้แก่ ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.), ราศีเมษ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.), ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.) , ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.) , ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

5 ราศีที่กล่าวมาข้างต้นนี้ ถือว่ามีดวงที่อยู่ในเกณฑ์ที่ดีแบบครบด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงานที่มีรายได้จากการค้าขายและการทำธุรกิจหรือจากการทำงานเข้ามาแบบไม่ขาดสาย การต่อรองเจรจาก็ราบรื่น แม้บางราศีอย่างราศีเมษที่ช่วงแรกของเดือนอาจจะดูเจอมรสุมอยู่บ้าง แต่สุดท้ายทุกอย่างก็จะกลายเป็นดีขึ้น การเงินมีกินมีใช้ได้ไม่ขาดมือ บางธุรกิจที่เคยซบเซาก็จะเริ่มฟื้นตัวและกลับมามีกำไร ความรักก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดี สำหรับคนที่มีคู่จะได้รับความรักความเอาใจใส่จากคู่ของตัวเองเป็นพิเศษ ส่วนคนโสดมีโอกาสพบรักแบบสายฟ้าแลบ ใครที่ยังไม่เจอคนที่ใช่ก็เปิดใจให้คนใหม่ได้เข้ามา ใช้เวลาศึกษาดูใจกันให้นาน ก็จะทำให้มั่นใจในการตัดสินใจมากขึ้นราศีที่มีเกณฑ์ดวงนิ่ง ๆ ไม่หวือหวา โลดโผน

ได้แก่ 2 ราศีดังต่อไปนี้คือ ราศีกรกฏ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.), ราศีตุลย์ (18 ต.ค. – 16 พ.ย.)

ที่ต้องให้ 2 ราศีนี้อยู่ในกลุ่มนี้ เพราะดูตามพื้นดวงแล้วไม่มีเกณฑ์ด้านไหนที่โดดเด่นมากแบบดีเลิศ หรือต้องระวังจนต้องเตือนกันเป็นพิเศษ พื้นดวงช่วงนี้ยังคงนิ่ง ๆ โชคลาภมีเข้ามาบ้าง แต่อาจต้องระวังเรื่องงานที่คุณจะต้องใช้ความอดทนต่ออุปสรรคและปัญหาที่ต้องแก้ไขด้วยความรอบคอบ อย่าใจร้อน หากใช้สติควบคุมอารมณ์และมีเหตุผล เชื่อว่าทุกอย่างจะผ่านไปแบบเรียบร้อยอย่างแน่นอน

 

ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย ถือว่าเอาอยู่

ได้แก่ ราศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.) , ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.) , ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.) , ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

เรียกว่าในร้ายมีดี ในดีมีร้าย ที่ต้องบอกแบบนี้เพราะแต่ละราศีก็จะมีบางเรื่องที่ดีมาก แต่ในขณะเดียวกันบางเรื่องก็แย่จนทำให้คิดไม่ตกกันเลยทีเดียว เช่นอย่าง ราศีมีน ที่ดวงความรักและการงานดีมาก แต่มีปัญหาเรื่องการเงินที่อาจจะชักหน้าไม่ถึงหลัง แต่ถ้าบริหารจัดการดี ๆ ก็จะผ่านไปได้ หรืออย่างราศีสิงห์ ที่มีดวงเรื่องการเงินและความรักดี แต่เรื่องงานต้องระวังคนใส่ร้ายเป็นต้น ราศีพิจิกหรือราศีธนูที่ดวงการงานเด่นมาก แต่เรื่องการเงินจะมีเกณฑ์ที่ต้องจ่ายเงินก้อน ความรักก็ต้องระมัดระวังเรื่องคำพูดกับคู่ของตัวเองเพื่อไม่ให้บาดหมางใจกัน และเรื่องมือที่สาม ทั้ง 4 ราศีนี้จึงมีทั้งดีและร้าย แต่ถ้าใช้ชีวิตอย่างมีสติ ก็จะผ่านไปได้อย่างปลอดภัยนั่นเอง

 

ราศีมีเกณฑ์ที่ต้องระวัง

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.) ที่ต้องให้ราศีเมถุนอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวัง เพราะการเงินการงาน เป็นราศีที่ต้องพบเจอกับเรื่องหนัก ๆ อาจจะต้องใช้ความรอบคอบและการอยู่แบบสงบนิ่ง จะช่วยลดปัญหาและลดความขัดแย้งจากทางสายงานได้ เรื่องความรักเหมือนจะดี แต่ก็ต้องผ่านด่านในเรื่องของความแตกต่างระหว่างคู่ของตัวเองไปให้ได้ก่อน จึงจะแฮปปี้

 

ไม่ว่าการทำนายดวงชะตาจากการ เช็คดวง ที่กล่าวมาข้างต้นจะดีหรือร้าย ก็ขอให้ทุกคนจงใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท ยามช่วงชีวิตที่ดีก็อย่าได้หลงระเริง ยามตกต่ำก็อย่าเอาแต่ฟูมฟาย ตั้งหน้าตั้งตาทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีต่อไป แล้ววันหนึ่งมันจะผ่านพ้นปัญหาและอุปสรรคไปได้ ซึ่งบางอย่างอาจต้องใช้เวลา

 

 

9 Views